Liên hệ qua Facebook

Trang chủ Tin tức In thiệp cưới offset

In thiệp cưới offset

Chúc mừng bạn đã tìm đến đúng nơi, in thiệp cưới offset. Là một kỹ thuật in ấn trong đó, các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su. Hay còn gọi là các tấm offset, trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Khi sử dụng với in thạch bản, kỹ thuật này tránh được việc làm nước bị dính lên giấy theo mực in.

in-thiep-cuoi-offset

In thiệp cưới offset

In thiệp cưới offset ngày nay, đã trở thành kỹ thuật in phổ biến nhất trong in ấn thương mại. Tuy vậy trong các nhu cầu, in ấn dành cho thú vui cá nhân. Người ta vẫn có thể tạo ra một số ít sách, tạp chí hay những cuốn catalogue với chất lượng cao, sử dụng cách in trực tiếp. Một số người vẫn thích các đường nét chìm nổi để lại trên giấy từ việc in trực tiếp. Thậm chí một số sách kiểu này, còn được in bằng các bản in được xếp từ các con chữ chì, dập khuôn sắc nét. Đây là công nghệ in typo, một công nghệ khá cổ. Tiêu chuẩn quan trọng nhất để đánh giá chất lượng mẫu in offset đó là tờ in ra phải giống mẫu. Hoặc tờ in thử về màu sắc và các tờ in phải đều màu. không dao động màu trong toàn bộ sản lượng in.

Kỹ thuật in offset

Kỹ thuật in offset cho ra đời, những thiệp cưới offset có chất lượng cao. Từ hình ảnh sắc nét nên rất thích hợp với việc sản xuất các sản phẩm in trên nền giấy như: Sách báo tạp chí, catalogue, tài liệu quảng cáo tiếp thị, các ấn phẩm cần thiết cho doanh nghiệp,…Sản phẩm in có thể một màu hoặc nhiều màu, với kích thước khác nhau. Tùy theo yêu cầu của khách hàng. Hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn từng mẫu mã và quy cách in theo từng số lượng nhiều hay ít để được giá cả tốt nhất. LH: 0935 531 567 (Mr. Hương)

“Không giới hạn số lượng, chất lượng”

Giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất – Chất lượng tốt nhất – Thời gian nhanh nhất

Tại Xưởng in Ngân Hà xanh chúng tôi, cung cấp dịch vụ xưởng in thiệp cưới offset. Chất lượng và giá thành tốt nhất

Miễn phí thiết kế và giao hàng tận nơi

Sản phẩm ấn tượng, phù hợp quảng cáo và mang lại hiệu quả cao trong nhu cầu.

in-thiep-cuoi-offset

                                          In thiệp cưới in ảnh

Tham khảo thêm về xưởng in offset

Trích nguồn: In Ngân Hà Xanh về xưởng in offset.

 

Làm thế nào để chọn được phương án tối ưu khi có nhu cầu  in với công nghệ offset. Hãy đến gặp các nhà thầu tốt, công việc  của bạn sẽ trở nên đơn giản và tiết kiệm vô cùng.

Nhà thầu tốt, là một nhà thầu có đầy đủ kiến thức về sản phẩm. Có kinh nghiệm chuyên sâu về kỹ thuật, sẽ tư vấn được cho bạn chính xác phương án tối ưu đối với nhu cầu thực tế của bạn.

Trong ngành in ấn, không chỉ có chất liệu giấy, mực quyết định chất lượng và giá cả của thành phẩm. Nó còn phụ thuộc nhiều vào công nghệ in, mà nhà thầu sử dụng. Bên cạnh đó, mức độ khó trong khâu gia công sau in và thời gian hoàn thành cũng là những yếu tố ảnh hưởng đến giá. Hãy yêu cầu nhà thầu in ấn của bạn nhiều phương án khác nhau để có sự lựa chọn tốt nhất.

Những quyền lợi của quý khách hàng khi đặt, in thiệp cưới tự thiết kế  tại In Ngân Hà Xanh của chúng tôi là:

– tư vấn thiết kế chọn mẫu thiệp hoàn toàn miễn phí

– có đội ngũ nhân viên trẻ trung , năng động chu đáo tận tình với khác hàng. Và rất giàu kinh nghiệm trong thiết kế cũng như in ấn thiệp cưới

– được in thiệp cưới offset bằng chất liệu, giấy và mực in tốt nhất

-giao hàng  tận nơi đúng thời gian

-free ship với đơn hàng số lượng lớn.

Ngoài ra Ngân Hà Xanh chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ mới khi quý khách hàng in thiệp cưới tại In Nà xanh chúng tôi:

Liên hệ với chúng tôi về xưởng in thiệp cưới offset các bạn se có được mẫu thiệp cưới sau in đẹp sắc nét  để phục vụ cho ngày trọng đại của các bạn.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN IN NGÂN HÀ XANH

Địa chỉ: Số 36 ngõ 509 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0935 531 567 – 0977 114 082

Hotline: 0935 531 567

Email: quanly@ingiare24h.com

Website: nganhaxanhmedia.com

 

 

 

Tags: , , , ,

Tin tức khác

In thiệp cưới hí rẻ, in thiệp cưới tại Hà Nội lấy ngay

Khi các cặp đôi chuẩn bị cho hôn lễ của mình việc in th...

Chi tiết

In thiệp cưới _ In thiệp cưới hiện đại

Sự phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ của truyền thông, ...

Chi tiết