Liên hệ qua Facebook

Trang chủ Tin tức In thiệp cưới hí rẻ, in thiệp cưới tại Hà Nội lấy ngay

In thiệp cưới hí rẻ, in thiệp cưới tại Hà Nội lấy ngay

Khi các cặp đôi chuẩn bị cho hôn lễ của mình việc in thiệp cưới ở đâu là vấn đề cô dâu chú rể rất quan tâm.

Một đơn vị in thiệp cưới tại Hà Nội uy tín cần đảm bảo cũng không phải dễ dàng thường qua bạn bè hay ng quyen giới thiệu thì mới tin cậy được vì trên địa bàn nhan nhãn các cửa hàng in thiệp cưới mọc ra : Nhưng khi cô dâu và chú rể đến In thiệp cưới tại Ngân Hà Xanh với kinh nghiệm lâu năm, tự thiết kế loại, tùy chọn in ấn, giỏi, nhiều cơ sở. Thiệp cưới vừa là vật tượng trưng đầy ý nghĩa cho đám cưới vừa là nơi thể hiện tình cảm, sự trân trọng của cô dâu chú rể sỡ hữu khách mời. Vì vậy, lựa chọn mẫu thiệp cưới và đơn vị in thiệp là công việc cần được tìm hiểu kỹ.

                                      Mẫu thiệp cưới truyền thống

Hiện nay có rất nhiều đơn vị in thiệp cưới giá rẻ tại Hà Nội sỡ hữu nhiều mẫu mã đa dạng cũng như chất lượng in ấn khác nhau. Vậy các yếu tố nào cần quan tâm khi lựa chọn đơn vị in thiệp cưới ?

1. Tuổi đời  :

Bạn nên chọn những đơn vị in thiệp cưới tại Hà Nội có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Để biết được biết đơn vị  nào có kinh nghiệm và uy tín thì bạn nên hỏi người thân, bạn bè hoặc những diễn đàn lớn như Webtretho.Com, Lamchame.Com, VOZ, Tinhte, …

2.Khả năng tự thiết kế loại :

Điều này vô cộng quan trọng vì không phải lúc nào bạn cũng ưng ý với các loại thiệp cưới có sẵn ở cửa hàng mà lại cần thay đổi 1 số chi tiết trong tấm thiệp mẫu đó. Dịch vụ của các của hàng thiệp cưới này sẽ là từ A->Z rất tiện lợi mà giá lại thấp vì không mất phí đặt thiết kế. Dịch vụ từ A->Z rất hữu ích nhất là khi in bị thiếu thì có thể bổ xung ngay.

3.In ấn :

cửa hàng phải có nhiều mẫu mã thiệp cưới cùng với nhiều mẫu giấy và chất lượng in khác nhau để khách hàng có thể tham khảo

4. Quy trình chuyên nghiệp :

Quy trình chuẩn của đặt in thiệp cưới sẽ là :

– khách hàng chọn mẫu + chất liệu giấy + các yêu cầu chỉnh sửa .

– Nhân viên kinh doanh sẽ chốt các thông số như : tên cô dâu chú rể, lọai sản phẩm, chất liệu, họa tiết, công nghệ in, thời gian hoàn thành, giá thành, …. . ( Thời gian hoàn thành sẽ dựa vào mẫu mã và công nghệ in mà khách hàng lựa chọn, thường sẽ là từ 3-5 ngày )

– Mọi thông tin sẽ được gửi lên cho bộ phân thiết kế..

– Bộ phận thiết kế chỉnh sửa, theo yêu cầu của quý khách. Và chuyển bản loại vào Email liên hệ của khách hàng gọi là bản “market”.

– quý khách kiểm tra và “chấp nhận market” : khi đã “oke market” tức là khi in thành sản phẩm sẽ giống sỡ hữu bản cuối cùng đó, nếu có sai sót gì khác với bản “market” thì bên shop phải chịu trách nhiệm.

– In ấn.

mau-thiep-cuoi-dep-nhat-8

                                           Mẫu thiệp cưới cao cấp

Quý khách kiểm tra và nhận hàng.

5. Cơ sở đa dạng :

1 nhà in có nhiều cơ sở sẽ nói lên quy mô và sự phát triển của xưởng in đó. Hơn nữa sỡ hữu nhiều cơ sở in thiệp cưới, tại Hà Nội. Thì khách hàng sẽ rất tiện lợi, khi có thể tới bất kỳ cơ sở nào để giao dịch sỡ hữu cửa hàng.

6.Thanh toán tiện lợi, minh bạch

Ngoài thanh toán trực tiếp có thể thanh toán bằng thẻ ngân hàng. Hoặc thanh toán online. Mọi giao dịch đều phải có hóa đơn.

Hệ thống đơn vị in Ngân Hà Xanh. Là đơn vị chuyên thiết kế, và in thiệp cưới tại Hà Nội.

Nhiều năm kinh nghiệm

Thiết kế : có đội ngũ chuyên viên thiết kế, với tay nghề cao. Và kinh nghiệm lâu năm chắc chắn, sẽ biến các ý tưởng của quý khách. Thành các loại thiếp cưới, vô cùng độc đáo và ấn tượng.

In ấn: In Ngân Hà Xanh sử dụng nhiều loại giấy, và công nghệ in khác nhau. Cho từng yêu cầu của khách hàng, Với phương châm. “Thiệp cưới đẹp nhất là tấm thiệp phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng”. Các bạn hãy liên hệ sỡ hữu chúng tôi, chia sẻ nhu cầu. Khả năng tài chính của những bạn. Inthiepcuoitaihanoi.com sẽ đưa ra, những tư vấn tối ưu nhất. Những sản phẩm đem lại sự hiệu quả cao nhất cho những bạn.

7.  Sự chuyên nghiệp :

Ngân Hà Xanh không ngừng học hỏi cũng như thay đổi quy trình sản xuất và phương pháp làm việc để mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Để được tư vấn về thiết kế thiệp cưới.

Mọi chi tiết xin liên hệ;

CÔNG TY CỔ PHẦN IN NGÂN HÀ XANH

VP: Số 36 ngõ 509 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 0898 271 209

Hotline: 0935 531 567 – 0977 114 082

Email: quanly@ingiare24h.com

Với địa chỉ in thiệp cưới tại Hà Nội. Vô cùng thuận tiện cho khách hàng khi thực hiện giao dịch, in thiệp cưới tại Ngân Hà Xanh.

Tin tức khác

In thiệp cưới _ In thiệp cưới hiện đại

Sự phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ của truyền thông, ...

Chi tiết

In thiệp cưới _ Dịch vụ in thiệp cưới giá rẻ tại Hà Nội

In thiệp cưới, là một công việc quan trọng. Để chuẩn bị...

Chi tiết