Liên hệ qua Facebook

Trang chủ Tin tức Thiệp cưới facebook đậm tính phá cách

Thiệp cưới facebook đậm tính phá cách

Vừa mang tính sáng tạo, độc lạ của khách mời khi cầm trên tay tấm thiệp cưới facebook. Hiện nay In Ngân Hà Xanh, đang đưa ra dich vụ in thiệp cưới Facebook. Đang làm khuấy đảo thị trường thiệp cưới trong thời gian qua.

 

Thiệp cưới facebook đậm tính phá cách

                            Thiệp cưới facebook đậm tính phá cách

Nói đến mạng xã hội Facebook hiện nay nó là, một trong những mạng xã hội phát triển nhất. Và có nhiều người dùng nhất, nó cũng không thể thiếu trong những chiếc Smartphone.

Facebook ngay trong thời hiện đại này người ta có câu nói “giờ ra đường người người dùng Facebook, nhà nhà dùng Facebok”. Đi đâu ta cũng bắt gặp mỗi người đều cầm trên tay, một chiếc Smarphone và lướt Facebook.

 

Và mới đây nhất, một bộ thiệp mời cưới “có một  mà không có hai”. Đúng theo phong cách…Facebook, của một cặp vợ chồng trẻ được tung lên mạng. Và nhanh chóng khiến cư dân mạng, vô cùng thích thú xen lẫn thán phục.

Với sự sáng tạo và có phần dí dỏm đặc trưng, của người trẻ thoạt nhìn thiếp cưới. Không ít người nghĩ rằng đây là, ảnh chụp một trang Facebook cá nhân. Tuy nhiên, nhà thiết kế của chúng tôi. Đã lên ý tưởng để thay đổi “giao diện” thật bằng những thông tin trong thiệp cưới

Những con số tại thanh công cụ, trên Facebook trong thiệp cưới người kết bạn (add friend), tin nhắn thoại (inbox) hay thông báo (notifications). Phía trên cùng được chuyển hóa thành ngày cưới trọng đại. Các cột dòng tin tức, sự kiện, giới thiệu thường thấy trong Facebook.Được biến mình thành những thông tin gia đình hai họ cũng như hình ảnh ngập tràn hạnh phúc của hai người.

 

thiep-cuoi-facebook

                      Thiệp cưới facebook đậm tính phá cách

Thậm chí để “đồng bộ” với thiệp cưới, chiếc phong bao của thiệp cưới cũng được thiết kế bắt mắt. Và nghịch ngợm không kém với nhân vật hoạt hình Minions, hay người gỗ domo đáng yêu quen thuộc, với dân mạng thời gian vừa qua cùng những chú thích đầy tiếng cười. Như “đến đúng giờ, mang phong bì hay không được mang…bom.”

                                     

thiệp cưới facebook minions đẹp

Chính sự thiết kế phá cách, đậm chất trẻ trung trong in thiệp cưới Facebook. Của các cặp đôi vợ chồng trẻ có tên trong tấm thiệp cưới, khiến dân mạng được dịp thích thú.

 

Không hề ít đi những lượt bấm like, chia sẻ, bình luận thể hiện sự ngưỡng mộ về một “hình thức mới lạ. Vượt qua khuôn khổ của một mẫu thiệp cưới để trở thành dấu ấn, kỷ niệm đáng nhớ cho một sự kiện trọng đại cả cuộc đời hai người. ” như lời bạn muốn nhắn nhủ lên trang cá nhân Facebook.

Những quyền lợi của quý khách hàng khi đặt, in thiệp cưới tại ngân hà xanh của chúng tôi là:

– tư vấn thiết kế chọn mẫu thiệp hoàn toàn miễn phí

– có đội ngũ nhân viên trẻ trung , năng động chu đáo tận tình với khác hàng. Và rất giàu kinh nghiệm trong thiết kế cũng như in ấn thiệp cưới

– được in thiệp cưới offset bằng chất liệu, giấy và mực in tốt nhất

–  giao hàng  tận nơi đúng thời gian

–  free ship với đơn hàng số lượng lớn

Các bạn hãy đến với chúng tôi để có được mẫu in thiệp cưới Facebook đẹp nhất, lạ độc nhất. Để ghi lai dấu ấn của bạn trong tấm thiệp cưới Facebook mang tên hai bạn.

Chi tiết liên hệ:

In ngân hà xanh

Hotline & Zalo: 0935 531 567 

Email: quanly@ingiare24h.com

 

 

 

 

Tags: , , ,

Tin tức khác

In thiệp cưới hí rẻ, in thiệp cưới tại Hà Nội lấy ngay

Khi các cặp đôi chuẩn bị cho hôn lễ của mình việc in th...

Chi tiết

In thiệp cưới _ In thiệp cưới hiện đại

Sự phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ của truyền thông, ...

Chi tiết